เปลี่ยนโปรแกรมภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 15 กันยายน 2565

ประกาศ!!! เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง “Juvenile Boys Meet the Future” เกิดปัญหาขัดข้องทางเทคนิค หอภาพยนตร์และเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ จึงขอเปลี่ยนโปรแกรมภาพยนตร์ญี่ปุ่นในรอบฉายวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 15.30 น. เป็นเรื่อง “The Face of Jizo” ฉบับฟิล์ม 16 มม. (ภาพยนตร์ปี ค.ศ. 2004 ความยาว 112 นาที / ภาษาญี่ปุ่น คำบรรยายภาษาไทย) ขออภัยในความขัดข้องดังกล่าวมา ณ ที่นี้ 


“The Face of Jizo” เป็นผลงานกำกับของ คุโรกิ คาสึโอะ คนทำหนังผู้ล่วงลับที่เคยฝากผลงานคุณภาพอย่าง “A Boy’s Summer in 1945” และ “Pickpocket” ดัดแปลงจากบทละครเวทีในชื่อเดียวกันของ อิโนอุเอะ ฮิซาชิ เล่าเรื่องราวในช่วงเวลาสามปีให้หลังของมิตซึเอะและทาเคโช คู่พ่อลูกผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ทิ้งระเบิดลูกแรกที่เมืองฮิโรชิมาเมื่อปี 1945 จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น พวกเขาไม่เพียงแต่ต้องทนทุกข์จากการต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ยังต้องเยียวยาหัวใจจากความรู้สึกผิดที่รอดชีวิต ขณะที่คนที่พวกเขารักต่างล้มหายตายจากไป 


สำรองที่นั่งชม “The Face of Jizo” ล่วงหน้าได้ที่ https://fapot.or.th/main/cinema/view/1598

ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นผู้ปฏิบัติง...

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็น ผู้ปฏิบัติงานของหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ในตําแหน่งต่าง ๆ ดังนี้ ตํ...

อ่านรายละเอียด

KinoFest 2023

25 ก.ย. 66  ข่าวสาร

เทศกาล KinoFest กลับมาแล้ว!เทศกาล KinoFest เป็นเทศกาลภาพยนตร์ประจำปีโดยความร่วมมือระหว่างสถาบันเกอเธ่ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จัดขึ้นเพื่...

อ่านรายละเอียด

Hommage à Chris Marker

23 ธ.ค. 64 - 23 ธ.ค. 64  กิจกรรม

Hommage à Chris Marker โปรแกรมพิเศษในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 25 ในวาระ 100 ปี คริส มาร์กเกอร์ คนทำหนังผู้บุกเบิกหนังแนว essay filmคริส มาร์กเกอร์...

อ่านรายละเอียด