สนทนา 20 ปี ฟ้าทะลายโจร ที่ clubhouse

หอภาพยนตร์เปิดห้อง Clubhouse เชิญชวนทุกท่านมาร่วมพูดคุยกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์คนสำคัญ ในวาระครบรอบ 20 ปี ฟ้าทะลายโจร หนังไทยที่เป็นตำนานร่วมสมัย และเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ได้รับเลือกให้ฉายที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2544


ทั้งนี้หอภาพยนตร์มีกำหนดจะฉาย ฟ้าทะลายโจร และจัด Masterclass โดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ในวันที่ 8 พฤษภาคม แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่ทำให้กิจกรรมต้องถูกเลื่อน เราจึงชวนวิศิษฎ์มาพูดคุยเรียกน้ำย่อยเกี่ยวกับภาพยนตร์รักซ้อน ซ่อนเงื่อน เพื่อนทรยศ ของเขา ทางช่องทาง Clubhouse ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้คุยกับผู้กำกับได้ด้วยตัวเอง

.

สำหรับกำหนดการฉายฟ้าทะลายโจรและ Masterclass จะกลับมาที่หอภาพยนตร์อีกครั้งอย่างแน่นอนเมื่อเราเปิดทำการอีกครั้ง 

พฤหัสที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลาสองทุ่ม ที่ clubhouse https://www.joinclubhouse.com/event/PQRJqDAn


ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

Hommage à Chris Marker

23 ธ.ค. 64 - 23 ธ.ค. 64  กิจกรรม

Hommage à Chris Marker โปรแกรมพิเศษในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 25 ในวาระ 100 ปี คริส มาร์กเกอร์ คนทำหนังผู้บุกเบิกหนังแนว essay filmคริส มาร์กเกอร์...

อ่านรายละเอียด

วันหนังบ้านครั้งที่ 13 (ฉบับออนไลน์)

16 ต.ค. 64 - 16 ต.ค. 64  กิจกรรม

พบกับความอบอุ่นประทับใจจากหนังบ้านในวันวานของหลากหลายครอบครัว ใน Home Movie Day Thailand 2021 หรือ วันหนังบ้าน (ฉบับออนไลน์) เสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวล...

อ่านรายละเอียด

การแสดงโคมเชิดหนังในวันสรรพสาตร

17 ต.ค. 64 - 17 ต.ค. 64  กิจกรรม

ชมการแสดงโคมเชิดหนัง อุปกรณ์ก่อนภาพยนตร์กาลที่จะกลับมาฉายแสงอีกครั้งในวันสรรพสาตร เนื่องในวันครบรอบวันประสูติของ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าทอง...

อ่านรายละเอียด