สนทนา 20 ปี ฟ้าทะลายโจร ที่ clubhouse

หอภาพยนตร์เปิดห้อง Clubhouse เชิญชวนทุกท่านมาร่วมพูดคุยกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์คนสำคัญ ในวาระครบรอบ 20 ปี ฟ้าทะลายโจร หนังไทยที่เป็นตำนานร่วมสมัย และเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ได้รับเลือกให้ฉายที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2544


ทั้งนี้หอภาพยนตร์มีกำหนดจะฉาย ฟ้าทะลายโจร และจัด Masterclass โดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ในวันที่ 8 พฤษภาคม แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่ทำให้กิจกรรมต้องถูกเลื่อน เราจึงชวนวิศิษฎ์มาพูดคุยเรียกน้ำย่อยเกี่ยวกับภาพยนตร์รักซ้อน ซ่อนเงื่อน เพื่อนทรยศ ของเขา ทางช่องทาง Clubhouse ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้คุยกับผู้กำกับได้ด้วยตัวเอง

.

สำหรับกำหนดการฉายฟ้าทะลายโจรและ Masterclass จะกลับมาที่หอภาพยนตร์อีกครั้งอย่างแน่นอนเมื่อเราเปิดทำการอีกครั้ง 

พฤหัสที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลาสองทุ่ม ที่ clubhouse https://www.joinclubhouse.com/event/PQRJqDAn


ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

เปิดรับบทคัดย่อ งานศึกษาด้านภาพยนตร์

7 มิ.ย. 64  ข่าวสาร

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ขอเชิญผู้ที่สนใจส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการด้านภาพยนตร์เพื่อร่วมนำเสนองานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ไทยและภาพยนตร์ประเ...

อ่านรายละเอียด

รับชม LIVE เปิดตัวนิทรรศการ "ปฐมกาลภาพยนตร์ใน...

10 มิ.ย. 64 - 10 มิ.ย. 64  กิจกรรม

รับชมสด การเปิดตัวนิทรรศการ "ปฐมกาลภาพยนตร์ในสยาม" ที่จัดแสดงเรื่องราวการกำเนิดภาพยนตร์ในสยามตามแบบฉบับของ 5 ศิลปินผู้ได้รับการคัดเลือกจากหอภาพยนตร์มา...

อ่านรายละเอียด

วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัช...

3 มิ.ย. 64  ข่าวสาร

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564ขอพระองค์ทรงพระเจริญด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุ...

อ่านรายละเอียด