ทึ่ง! หนังโลก The Shining

The Shining ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องว่าน่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง กำกับโดย สแตนลีย์ คูบริก ดัดแปลงจากนิยายเรื่องดังของ สตีเฟน คิง เล่าเรื่องของแจ็ก ทอร์แรนซ์ นักเขียนตกอับ ผู้รับงานดูแลความเรียบร้อยให้โรงแรมโอเวอร์ลุก บนเทือกเขาสูงในรัฐโคโลราโด ซึ่งจะปิดให้บริการในช่วงหน้าหนาว

แจ็ก รวมทั้งภรรยาและลูกชายผู้มีสัมผัสวิเศษ ย้ายเข้ามาดูแลโรงแรมอันเวิ้งว้าง แต่ไม่ช้าเหล่าวิญญาณร้ายที่สิงสถิต เริ่มรังควานครอบครัวทอร์แรนซ์ ทำให้แจ็กเริ่มเปลี่ยนไป ภาพหลอนและภูติผีจากทั้งอดีตและปัจจุบัน ทำให้สามคนพ่อ แม่ ลูก ต้องเผชิญกับเรื่องสยองขวัญที่สุดในชีวิต และต้องเอาตัวรอดจากโรงแรมแห่งนี้ไปให้ได้

In Stanley Kubrick’s horror classic, the infamous Overlook Hotel welcomes its caretaker Jack Torrance (Jack Nicholson) to its eerie bowel. Torrance arrives at the hotel with his wife (Shelly Duvall) and young son, and soon the dark forces and vicious spirits haunting the place begin to terrorize the family, driving them down bloodstained corridors and to the edge of sanity. Based on a Stephen King’s novel, The Shining is recognized as one of the most frightening films ever made.

ฉายรอบเดียววันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สกาลา.

บัตรราคา 140 และ 160 บาท

(โปรดทราบ หนังอาจมีภาพและสถานการณ์ที่ไม่เหมาะกับผู้ชมวัยเด็ก)


บทความที่เกี่ยวข้อง

The Shining โรงแรมนรก โดยประวิทย์ แต่งอักษร


มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid 19 สำหรับผู้เข้าชม The Shining ในกิจกรรม ทึ่ง! หนังโลก วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์สกาลา


ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

ชมหนังเพลงคลาสสิก “เงิน เงิน เงิน” ฉบับปี 250...

1 เม.ย. 63  ข่าวสาร

เนื่องจากวันที่ 1 เมษายน เป็นวันครบรอบวันประสูติของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรมงคลการ  "เสด็จพระองค์ชายเล็ก" แห่งวงการภาพยนตร์  หอภาพย...

อ่านรายละเอียด

ประกาศ งดให้บริการในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาด...

27 มี.ค. 63  ข่าวสาร

ประกาศหอภาพยนตร์เรื่อง งดให้บริการในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา  2019 (COVID-19)  ฉบับที่ 2ตามที่นายกรัฐมนตรีได้ออกประ...

อ่านรายละเอียด

ฉายหนังผ่าน Youtube ห่างกันสักพัก ช่วง COVID-...

24 มี.ค. 63  ข่าวสาร

ตามที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563 มีมติเห็นชอบให้สถานบริการในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ซึ่งรวมไปถึงโรงภาพยนตร์งดให้บริการในช่วง...

อ่านรายละเอียด