หนังสั้นมาราธอน 18

20 พฤศจิกายน 2563

เวลา 15:30 น.

โรงศรีศาลายา

หนังสั้นมาราธอน 24

2563

กำกับโดย -

สนับสนุนโดย -

นำแสดงโดย -

ความยาว 155 นาที

ภาษา -


Welcome Back / ชนกนันท์ โกศลวัฒนกุล / 12.41 นาที

เกรซ นักเรียนนอก กลับมาถึงไทยหลังจากที่ไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นเวลานาน เมื่อเธอถึงบ้านก็รู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างแปลกไป 


What are We Wedding for / อภิญญ์ณัฐ ชั้นบุญใส / 22.23 นาที

เหมย มาร่วมงานแต่งงานของ หมวย ผู้เป็นพี่สาว ในงานแต่งสุดแสนสำคัญของพ่อกับแม่วันนี้ ตอนจะปล่อยขันหมากตามฤกษ์งามยามดี  เมฆฝนก็ตั้งเค้ามาพร้อมกับเสียงฟ้าร้อง เป็นเหตุให้แม่ต้องวานเหมยไปปักตะไคร้


Whisper / ณัฐวร สุริยสาร / 5 นาที

หญิงสาวอัดคลิปวิดีโอคัฟเวอร์เพลงกับชายหนุ่มเพื่อนสนิทตามปกติ แต่ชายหนุ่มกลับสารภาพรักกับเธอทั้งที่รู้ว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว


Who are You / อัยรัตน์ ทองดีประเสริฐ / 2.54 นาที [N]

แมวตัวหนึ่งเดินผ่านกระจกแล้วเห็นเงาของตัวเองเป็นแมวอีกตัว จึงหยอกล้อกันแล้วคิดโลกในจินตนาการขึ้นมา กระทั่งพุ่งชนกระจกจึงทำให้รู้ว่านั่นคือเงาของตัวเอง แล้วเจ้าของก็ได้นำแมวอีกตัวหนึ่งเข้าในห้องจริงๆ


Who Lost from Edu'cation / ธณัชชา รวินันทปรีชา / 30 นาที [E]

สารคดีบันทึกเรื่องราวการสำรวจชีวิตและการค้นหาตัวตนผ่านระบบการศึกษาของเด็กชาวกระเหรี่ยงในโรงเรียนบ้านนาเกียน อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อพื้นที่ที่ห่างไกลนั้นทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม


Whole Note / สุมาตา เมืองศิริ / 24.03 นาที

เด็กนักศึกษาปี 1 คณะดนตรี เขาขยันตั้งใจจะเป็นศิลปินแต่เจออุปสรรคทำให้รู้สึกท้อแท้


Wine / ณัฐณิชา ยางทอง / 29.37 นาที [E]

เรื่องราวของนพที่กำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขารักมาก แต่ถูกทรยศโดยเธอทิ้งทุกสิ่งไว้ในใจ  ศักดิ์ผู้รู้เรื่องราวและรอคอยเขา นั่นไม่ใช่จุดจบ แต่มันคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง


You are the Apple of My Eye / ณัฐณิชา นวลศรี / 29.33 นาที [E]

พัด เด็กหนุ่มที่มีความสัมพันธ์อันห่างเหินกับพ่อมานาน จนกระทั่งเขาจำเป็นที่จะต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อไปงานปาร์ตี้อย่างช่วยไม่ได้ แต่นั่นกลับทำให้พัดหวนรำลึกถึงความทรงจำบางอย่างในอดีตE = English Subtitles 

N = Non Dialogue 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-482-2013 - 15 ต่อ 0 หรือ 081-550-8716

โปรแกรมภาพยนตร์ที่น่าสนใจ