หนังสั้นมาราธอน 12

15 พฤศจิกายน 2563

เวลา 15:30 น.

โรงศรีศาลายา

หนังสั้นมาราธอน 24

2563

กำกับโดย -

สนับสนุนโดย -

นำแสดงโดย -

ความยาว 186 นาที

ภาษา -


Reflection / สุรวุฒิ ใหม่เอี่ยม / 8.12 นาที

น้ำ เด็กใหม่ที่เพิ่งเข้ามหาลัย ถูกเพื่อนในห้องกลั่นแกล้งเป็นประจำจนจิตใจของน้ำบอบช้ำและสร้างตัวตนในกระจกขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับการถูกกลั่นแกล้ง


Remember / ลภัสรดา เปียมิน / 10.19 นาที

คู่รักที่รักกันและมีเวลาดี ๆ ด้วยกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเช่อยากทำอะไรที่พิเศษกว่าทุกครั้ง จึงนัดบวบไปเดต แต่แล้วความตั้งใจของเช่ก็จบลง เมื่อเพื่อนสนิทของเขาโทรมาหาและย้ำเตือนความจำว่าบวบได้จากไปหลายปีแล้ว


Rob ต้องปล้น / พงศกร ศรีตะวัน / 1.51 นาที

สองนักโทษที่เพิ่งออกมาจากคุก ไม่มีงานทำ จึงตัดสินจะปล้น ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น


Rob 2 ปล้นให้สุด / ปวรุตม์ สายบัว / 4.38 นาที

เมื่อโจรสองคนถูกตำรวจจับ แต่พวกเขาไม่อยากกลับไปเข้าคุกอีก พวกเขาจึงต้องทำอะไรสักอย่าง


S.A.D Girl the Musical / ธนภัทร ตันติพงศ์พาณิช / 24.23 นาที

จอย หญิงสาวที่ไม่มั่นใจในตัวเองจากเหตุการณ์ในอดีตจนทำให้ขาดเรียนบ่อยๆ ฮีล เพื่อนสนิทที่เข้ามาช่วยเหลือจอยให้หลุดพ้นจากความไม่มั่นใจในตัวเอง


Sal Klee / เชวง ไชยวรรณ / 28.29 นาที

 'คลี โพ’ ศิลปินชาวปกาเกอะญอ นอกจากจะพา ‘เตหน่ากู’ เครื่องดนตรีพื้นบ้านของคนปกาเกอะญอ ให้คนข้างนอกได้รู้จักแล้วเขายังอยากจะส่งการทำ ‘เตหน่ากู’ ให้กับคนรุ่นต่อไป


Salee / ธนภัทร งามเงินวรรณ / 8.14 นาที

ขอทานสองคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านร้างได้ยินเสียงดนตรีที่ดังทะลุผนังมาจากบ้านข้าง ๆ พวกเขาค่อย ๆ ปล่อยร่างกายไปตามความโหยหาและเข้าสู้โลกแห่งความต้องการของกันและกัน


Sex is in the Air / ศุภกิติ์ เสกสุวรรณ / 13.40 นาที

ธุรกิจเว็บโป๊ของกลุ่มเด็กนักเรียนไทยชั้นมัธยมปลาย ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในคืนวันที่ฝนตกหนัก ณ บ้านเช่าแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น นำไปสู่เรื่องราวในอดีตของพวกเขากับหญิงสาวคนหนึ่ง


Shadow and Act / ไทกิ ศักดิ์พิสิษฐ์ / 23 นาที [E]

สิ่งที่ยังหลงเหลืออยู่เกี่ยวกับฉายา จิตรกร สตูดิโอถ่ายภาพที่เป็นตำนานของเมืองไทย และเป็นที่สตูดิโอแห่งเดียวที่จอมพล แปลก พิบูลย์สงครามมอบความไว้วางใจ  


Showbee / ธนัท ศรีน้อย / 30.34 นาที

เรื่องราวของป๊อด ผู้ช่วยผู้กำกับละครเวทีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ไม่มั่นใจในตัวเอง เขาต้องการลบคำสบประมาท เพื่อให้ได้รับการยอมรับจากทีมงาน


Smoke / อานนท์ พรามฉิม / 4.02 นาที

หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในหอพักคนเดียว มีอาการติดสารนิโคติน ในหัวอยากจะทำกิจกรรมอื่นๆในห้อง แต่ทำได้แค่คิด ล้อเลียนกับพฤติกรรมของมนุษย์ที่ไม่ยอมไปทำตามสิ่งที่คิดไว้


Snatcher / ชัยภัทร เอี่ยมรักษา / 30 นาที [E]

ไบร์ท นักศึกษาที่ทำงานตัดต่อพลาดเพราะรับงานเยอะเกินไป และความผิดพลาดครั้งนี้ทำให้เขาเสียโอกาส ในที่สุดเขาได้รับโอกาสจากคน ๆ นึง เขาจึงเห็นทางที่จะได้กลับไปทำงานเหมือนเดิมE = English Subtitles 

N = Non Dialogue 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-482-2013 - 15 ต่อ 0 หรือ 081-550-8716

โปรแกรมภาพยนตร์ที่น่าสนใจ