หนังสั้นมาราธอน 11

13 พฤศจิกายน 2563

เวลา 15:30 น.

โรงศรีศาลายา

หนังสั้นมาราธอน 24

2563

กำกับโดย -

สนับสนุนโดย -

นำแสดงโดย -

ความยาว 185 นาที

ภาษา -


One Day / ศุภกร เพ็ชรรัตน์ / 2.10 นาที

คำพูดจากคนป่วยถึงคนป่วย


Organic Citizen / พณิตชญช์ พงศ์รพีพร / 39.13 นาที [E]

พฤกษ์ สมาชิกที่พยายามจะหนีออกจากลัทธิมังสวิรัติเก่าแก่ เนื่องจากพบความจริงว่ามีการหลอกผู้คนไปเป็นส่วนประกอบในการผลิตยาอายุวัฒนะที่ใช้กันในลัทธิแห่งนี้


Parallel / ฉันทกร สิงห์โตทอง / 7 นาที

ชายผู้สิ้นหวัง ที่อยู่ในห้องเช่าเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ระหว่างที่เขากำลังเขียนหนังสือที่ไม่รู้ว่าจะได้ตีพิมพ์เมื่อไร ก็มีเสียงโทรศัพท์ที่โทรมาจากอีกโลกหนึ่ง ก็คือตัวของเขาเอง


Passion / กษิภัสสร์ ใบแย้ม / 4.54 นาที

การพิสูจน์ตัวเองของเด็กผู้มีปัญหากับครอบครัวเรื่องการเล่นเกม


Pattani Landlord / อนีส นาคเสวี / 51 นาที [E]

ปัตตานีกำลังเผชิญปัญหาขยะและสิ่งแวดล้อมถาโถม ขณะเดียวกันก็มีปัญหาความรุนแรงที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนานทับถมอยู่เช่นกัน จนไม่สามารถบอกได้เลยว่าระหว่างปัญหาขยะและความรุนแรงปัญหาใดจะแก้ได้ก่อน


People on Sunday / ตุลพบ แสนเจริญ / 20.53 นาที [E]

People on Sunday อ้างอิงจากภาพยนตร์เงียบเยอรมันเรื่อง “Menschen Am Sonntag” โดยเล่าเรื่องของกลุ่มคนที่ทำงานโปรเจ็กต์เดียวกันเกี่ยวกับเวลาว่างในวันอาทิตย์


Personal Odyssey / ปณิดา เพ็ชร์ชระ / 5.06 นาที [E]

บันทึกการเดินทางหนึ่งเดือนครึ่งของทริปทรานส์มองโกเลียที่มีระยะทางกว่า 7,500 กิโลเมตร ความยาวนานของระยะทางและเวลาที่ใช้ในการเดินทางนำมาซึ่งการตั้งคำถาม การเรียนรู้  และความพยามเข้าใจชีวิต


Play with Me / กัญญาวีร์ สุไลมาน, จันทิมา แสงศรี, พรสวรรค์ ฤทธิรุฒม์, รมิตา ดาวมนี / 5.54 นาที [N]

โคลอี้อาศัยอยู่กับตุ๊กตาหมี  ทุกวันโคลอี้จะทำทุกทางให้หมีเลิกนั่งนิ่งแล้วหันมาเล่นกับเธอให้ได้ แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะว่าแท้จริงแล้วตุ๊กตาหมีตัวนี้ก็คือแม่ของโคลอี้ที่สนใจแต่สมาร์ทโฟนจนไม่มีเวลาให้เธอ


Prelude of the Moving Zoo / สรยศ ประภาพันธ์ / 17.26 นาที [E]

Every day Chloe tries to do everything to make the teddy bear play with her, but it didn't work. The teddy bear is actually Chloe's mother who never pays attention to anything but her smartphone. 


Psychosis ชีวิต คน จิต / อรจิรา สุภะคะ / 22.15 นาที

เรื่องราวโศกนาฏกรรมของครอบครัวๆหนึ่ง แม่ผู้ที่เคยเสียลูกชายคนแรกไปจึงเกิดภาวะซึมเศร้า พ่อผู้ต้องแบกภาระที่บ้านทำให้กลายเป็นคนที่มีภาวะเครียด และลูกชายที่ถูกกักขังมาตั้งแต่เกิดจนสร้างโลกส่วนตัวขึ้นมา


Quarantine / วาริสา ธนกรวิทย์ / 10.38 นาที 

เรื่องราวของสองพี่น้องที่ใช้เวลาช่วงกักตัวอยู่ในบ้านด้วยกัน แต่กลับมีเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายได้เกิดขึ้นในบ้านหลังนั้น E = English Subtitles 

N = Non Dialogue 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-482-2013 - 15 ต่อ 0 หรือ 081-550-8716


โปรแกรมภาพยนตร์ที่น่าสนใจ