หนังสั้นมาราธอน 23

โปรแกรมหนังสั้นมาราธอนเป็นกิจกรรมฉายภาพยนตร์สั้น “ทุกเรื่อง” ที่เข้าส่งเข้าประกวดในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 23  ทั้งหมด 443 เรื่อง ในโรงภาพยนตร์ศรีศาลายาของหอภาพยนตร์ ตั้งแต่ศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน ถึง วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม โดยมีรายละเอียดการจัดฉายดังนี้

1. จัดฉายเรียงตามลำดับพยัญชนะแรกของชื่อเรื่อง ไล่ตั้งแต่ สัญลักษณ์, ตัวเลข ภาษาอังกฤษ (ไม่นับ article อย่าง The, A) และภาษาไทย โดยมีการสลับลำดับบ้างบางเรื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องความยาวของโปรแกรม (สัญลักษณ์ E ท้ายเรื่อง หมายถึงภาพยนตร์มีคำบรรยายภาษาอังกฤษ)


2. จัดฉายโปรแกรมละประมาณ 210 นาที ( 3 ชั่วโมงครึ่ง ยกเว้นโปรแกรมสุดท้ายประมาณ 3 ชั่วโมง) ในวันธรรมดา จะมี 1 โปรแกรม เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 19.30 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ จะมี 2 โปรแกรม เริ่มเวลา 12.00 น. – 19.30 น.  โดยมีโปรแกรมฉายหนังทั่วไปของหอภาพยนตร์แทรกบ้างเป็นบางวัน


และหลังจบโปรแกรมหนังสั้นมาราธอน พบกับ “เทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 23” เสาร์ที่ 14 - อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ที่กลับมาพร้อมกับโปรแกรมพิเศษน่าสนใจมากมาย 

ปักหมุดปฏิทินกันไว้ให้ดี !!!  หนาวนี้ท่านมีนัดกับขบวนหนังสั้นที่จะยกทัพกันมาให้ดูอย่างเต็มอิ่ม ณ หอภาพยนตร์ 


ดาวน์โหลดโปรแกรมฉายหนังสั้นมาราธอนและรายละเอียดของภาพยนตร์ทั้ง 443 เรื่อง ได้ที่ คลิก


โปรดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับบัตรเข้าชม ได้ที่  คลิก


ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

ภาพยนตร์สนทนารัชกาลที่ 7 เสด็จฯ เลียบมณฑลฝ่าย...

15 ก.พ. 63 - 15 ก.พ. 63  กิจกรรม

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ขอเชิญท่านมาร่วมรับชมและพูดคุยถึงบันทึกเหตุการณ์การเสด็จพระราชดำเนินเลียบมณฑลฝ่ายเหนือ ใน พ.ศ. 2469 ของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้...

อ่านรายละเอียด

เชิญร่วมเสนอรายชื่อภาพยนตร์ขึ้นทะเบียนมรดกภาพ...

22 ม.ค. 63 - 15 พ.ค. 63  กิจกรรม

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ขอเชิญท่านร่วมเสนอชื่อภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับคนไทยหรือถ่ายทำโดยคนไทย ไม่จำกัดประเภทภาพยนตร์ แต่ต้องเป็นภาพยนตร์ที่มีคุณค่าบั...

อ่านรายละเอียด