หนังสั้นมาราธอน 23

โปรแกรมหนังสั้นมาราธอนเป็นกิจกรรมฉายภาพยนตร์สั้น “ทุกเรื่อง” ที่เข้าส่งเข้าประกวดในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 23  ทั้งหมด 443 เรื่อง ในโรงภาพยนตร์ศรีศาลายาของหอภาพยนตร์ ตั้งแต่ศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน ถึง วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม โดยมีรายละเอียดการจัดฉายดังนี้

1. จัดฉายเรียงตามลำดับพยัญชนะแรกของชื่อเรื่อง ไล่ตั้งแต่ สัญลักษณ์, ตัวเลข ภาษาอังกฤษ (ไม่นับ article อย่าง The, A) และภาษาไทย โดยมีการสลับลำดับบ้างบางเรื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องความยาวของโปรแกรม (สัญลักษณ์ E ท้ายเรื่อง หมายถึงภาพยนตร์มีคำบรรยายภาษาอังกฤษ)


2. จัดฉายโปรแกรมละประมาณ 210 นาที ( 3 ชั่วโมงครึ่ง ยกเว้นโปรแกรมสุดท้ายประมาณ 3 ชั่วโมง) ในวันธรรมดา จะมี 1 โปรแกรม เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 19.30 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ จะมี 2 โปรแกรม เริ่มเวลา 12.00 น. – 19.30 น.  โดยมีโปรแกรมฉายหนังทั่วไปของหอภาพยนตร์แทรกบ้างเป็นบางวัน


และหลังจบโปรแกรมหนังสั้นมาราธอน พบกับ “เทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 23” เสาร์ที่ 14 - อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ที่กลับมาพร้อมกับโปรแกรมพิเศษน่าสนใจมากมาย 

ปักหมุดปฏิทินกันไว้ให้ดี !!!  หนาวนี้ท่านมีนัดกับขบวนหนังสั้นที่จะยกทัพกันมาให้ดูอย่างเต็มอิ่ม ณ หอภาพยนตร์ 


ดาวน์โหลดโปรแกรมฉายหนังสั้นมาราธอนและรายละเอียดของภาพยนตร์ทั้ง 443 เรื่อง ได้ที่ คลิก


โปรดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับบัตรเข้าชม ได้ที่  คลิก


ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

เทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 23

14 ธ.ค. 62 - 22 ธ.ค. 62  กิจกรรม

ชมหนังสั้นไทยและเทศ พูดคุยกับผู้กำกับหนังและช่างภาพชื่อดัง และโปรแกรมอื่นๆอีกมากมาย 14 – 22 ธันวาคมนี้หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ร่วมกับมูลนิธิหนังไทย...

อ่านรายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก ตำแหน่ง เจ้...

ตรวจสอบรายชื่อ ได้ที่หัวข้อเอกสารเพิ่มเติม ด้านล่างนี้

อ่านรายละเอียด

รถโรงหนัง ณ ขอนแก่น

21 พ.ย. 62  รถโรงหนัง

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน), กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าชมภาพยนตร์ บนรถโรงหนังเฉลิ...

อ่านรายละเอียด